Top 3 website tuyển dụng hiệu quả nhất

Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 3 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được VietShare chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

Cách thực hiện này giúp bạn: 
– Biết được các web tuyển dụng hiệu quả
– Có được link của các web tuyển dụng

Có lượng truy cập mỗi ngày cao, website tuyển dụng giúp cho nhiều công ty tìm được các ứng viên phù hợp và giúp các ứng viên tìm được công việc như mong muốn. Chúng ta cùng đánh giá các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ được các nhà tuyển dụng mà còn cả ứng viên truy cập nhiều. Theo Wiki quá trình tuyển dụng thì việc sàng lọc và tìm nguồn website đăng tuyển thuộc loại quan trọng bậc nhất mà các nhà tuyển dụng cần lưu tâm.

VIETNAMWORKS

Với nhiều năm hoạt động, website tuyển dụng Vietnamwork đã thu hút lượng các ứng viên, nhà tuyển dụng với số lượng lớn, số lượng truy cập hàng ngày vào trang Vietnamwork mỗi ngày lên tới hàng trăm nghìn, hàng triệu. Trang web này được xem là nơi đăng tin tuyển dụng uy tín dành cho các công ty lớn, đòi hỏi các ứng viên có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, website Vietnamwork còn dành riêng chuyên mục để tuyển dụng các cán bộ cao cấp trong công ty.

Điểm mạnh là Vietnamworks.com phù hợp với các chức vụ cao cấp như Giám đốc, quản lý, vị trí khó tuyển. 

Điểm yếu: Vietnamworks thu phí rất đắt đỏ, mỗi jobs đăng có thể tiêu tốn tới hàng chục triệu đồng.

VIECLAM24H.VN

Nói đến website tuyển dụng uy tín và hiệu quả thì không thể không nhắc đến kênh tuyển dụng Vietlam24h.com.vn của công ty CP Nguồn nhân lực siêu Việt sở hữu. Tại website tuyển dụng nhân sự cao cấp này, các nhà tuyển dụng sẽ thấy được rất nhiều CV của các ứng viên và thấy được chuyên mục tuyển dụng vị trí phù hợp để đăng tuyển thông tin. Tuy nhiên, Vieclam24h.vn lại thích hợp dành cho các công ty nhỏ và vừa đăng tin hay với những ai tìm kiếm trang tuyển dụng it, ngành công nghệ thông tin …

TIMVIECNHANH.COM.VN

Bên cạnh những website trên như Vietnamwork, TimViecNhanh, …, thì vieclamplus.com cũng là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay mà nhiều doanh nghiệp yêu thích. Với số lượng 2 triệu hồ sơ của các ứng viên, lượt truy cập/ngày lên tới 2 triệu, đáp ứng được nhiều ngành nghề khác nhau, trang timviecnhanh đã trở thành trang web tuyển dụng tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Trên đây là top 3 website tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, tùy vào từng nhu cầu tuyển dụng của công ty bạn mà bạn có sự lựa chọn website đăng tin tuyển dụng phù hợp. Chỉ ngồi ở công ty, nhà, truy cập vào các wesbite tuyển dụng và đăng tin, các ứng viên sẽ thấy được tin tuyển dụng của bạn nhanh chóng.

Tặng bạn cuốn sách về marketing, bán hàng nên đọc nếu muốn kiếm được thật nhiều tiền.

Lưu ý: Link có chứa quảng cáo, vui lòng cân nhắc trước khi tiép tục tải xuống cuốn sách!